NHỮNG BÀI HỌC SAU NHỮNG KÌ THI IELTS

Chung cư The Pegasuite 2 - 1079 Tạ Quang Bửu, P.6, Quận 8, TPHCM.

0764 955 866

NHỮNG BÀI HỌC SAU NHỮNG KÌ THI IELTS

1. Học là phải học thật

Học thật là nhận thức được rằng học là cho mình, học vì sự tiến bộ của chính bản thân mình chứ không phải học vì điểm, học để đối phó với các bài thi... Khi đã nhận thức được như vậy sẽ có động lực phấn đấu thực sự trong học tập và kiến thức thu được sẽ là kiến thức thật để có thể vận dụng vào thực tế.

Học thật giúp chúng ta có nguồn hứng thú khi làm Reading, văn phong trong đó có thể tham khảo để đưa vào bài Writing, hứng thú khi làm Listening bởi vì không những nghe để làm bài mà còn nghe để cải thiện phát âm.

2. Học là phải liên tục

"Học" ở đây thực chất chỉ là "cày". Với các lỗi sai, nghiên cứu tìm nguyên nhân, ghi lại toàn bộ những câu sai vào vở, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp chưa nắm rõ, rồi khắc phục trong những trường hợp sau này nếu gặp lại

3. Học là để ấm vào thân

Việc học giúp mình trở thành phiên bản tốt hơn. Học IELTS giúp mình biết thế nào là tư duy đa ngôn ngữ, tư duy phản biện, tư duy phân tích. Việc thất bại liên tục để rồi thành công trong việc thi cử giúp mình biết thấu cảm, khiêm tốn và tự tin hơn.

4. Muốn đi xa thì đi cùng đồng đội

"Học thầy không tày học bạn" hay "Không thầy đố mày làm nên" là những câu nói giúp mình cảm thấy hải chú tâm hơn trong quá trình học tập. IELTS không phải học ngày một ngày hai là giỏi, là hoàn thiện, nó cần phải có thời gian cũng như chất xám đầu tư vào quá trình, vào con đường chinh phục tấm bằng IELTS. Vì vậy một người thầy tốt cũng như đồng đội tốt là chiếc phao có thể giúp mình tự tin hơn trong quá trình học IELTS.

 

ĐĂNG KÍ GHI DANH NGAY TẠI VINH DUY ENGLISH - YOUR IELTS GURU

Địa chỉ: Tầng 10, Căn hộ số 10 - 05, Chung cư The Pegasuite 2 (Số 1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh)

Hotline: 0764.955.866

Email: truongvinhduy@gmail.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: